Klopp mâu thuẫn với BLĐ Liverpool vì Milner

Lý Nam
21:06 ngày 23-05-2023
Để James Milner ra đi không phải mong muốn của HLV Juergen Klopp, nhưng ông thầy người Đức không phải là người có tiếng nói lớn nhất trong việc chuyển nhượng tại Liverpool.
Klopp mâu thuẫn với BLĐ Liverpool vì Milner

Sau 8 năm gắn bó, James Milner vừa nói lời chia tay Liverpool. Thực tế, Milner là mẫu cầu thủ mà HLV Juergen Klopp rất thích và luôn muốn anh hiện diện ở phòng thay đồ. Thậm chí, Milner còn có tên trong kế hoạch mùa sau của Klopp nhưng BLĐ Liverpool không đồng ý vì cho rằng tiền vệ người Anh đã quá già, 37 tuổi.

"Có chút buồn khi phải dừng hành trình này lại khi nó đã là một phần trong cuộc sống của bạn", Milner nói trên kênh LFCTV. "Klopp là một HLV tuyệt vời và việc ông ấy muốn tôi ở lại, nói rằng tôi còn giá trị là một điều thực sự hạnh phúc. Tôi không được đá chính nhiều trong mùa này nhưng tôi luôn có cảm giác mình có thể đóng góp cho đội mỗi khi được yêu cầu".

"Nhưng CLB đã ra quyết định cuối cùng. Thật tuyệt khi biết tôi ở vị trí mà HLV muốn giữ nhưng tôi hiểu quyết định của CLB".

Có thông tin cho rằng cầu thủ đa năng 37 tuổi này sẽ chuyển tới Brighton trong mùa tới. Cùng với đó, Leeds cũng rất muốn mang Milner trở lại Elland Road nhưng việc chưa chắc trụ lại Premier League là một bất lợi với đội bóng này.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: [email protected] | [email protected]
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: [email protected]

x