'Không có Kane, Tottenham sẽ đua trụ hạng'

Lý Nam
21:54 ngày 23-05-2023
Tầm quan trọng của Harry Kane với Tottenham một lần nữa được cựu danh thủ Jamie O'Hara nhấn mạnh, đặc biệt trước những tin đồn tiền đạo người Anh có thể ra đi trong mùa Hè này.
'Không có Kane, Tottenham sẽ đua trụ hạng'

Kane đang bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với Tottenham và đây là thời điểm thích hợp cho nhiều đội bóng hỏi mua đội trưởng đội tuyển Anh. Tottenham không hề muốn bán Kane nhưng nếu không để anh đi ở mùa Hè này, họ có nguy cơ mất trắng anh vào Hè 2024.

Là một fan của Tottenham, Jamie O'Hara khẳng định Gà trống phải giữ bằng được Kane nếu không muốn chịu kết cục bi thảm: "Hiển nhiên chúng ta đều muốn Kane ở lại và ký hợp đồng mới với Tottenham. Bởi vì thật sự, nếu không có Kane, Tottenham sẽ đua trụ hạng vào mùa tới".

"Tottenham thật sự rất tệ khi không có Kane", O'Hara tiếp tục. "Đội bóng này quá phụ thuộc vào Kane, chờ anh ấy ghi bàn quyết định, chờ anh ấy kiến tạo và làm đủ loại công việc. Tottenham thiếu tham vọng, cách đội bóng mua cầu thủ và màn trình diễn trên sân thể hiện rõ điều đó. Kane biết anh ấy ở một đẳng cấp khác và nếu anh ấy ra đi, Tottenham sẽ gặp rắc rối vô cùng lớn".

"Nhưng hãy nghĩ cho Kane, sao anh ấy phải ở lại? Chàng trai này muốn vô địch một giải đấu nào đó, anh ấy xứng đáng. Tôi không nhìn thấy biến chuyển nào ở Tottenham mùa tới".

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: [email protected] | [email protected]
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: [email protected]

x