Arne Slot sắp trở thành tân HLV trưởng của Tottenham

Đỗ Trung Đỗ Trung
20:35 ngày 23-05-2023
Arne Slot sẽ là tân HLV trưởng của Tottenham, nếu người đại diện của ông là Rafaela Pimenta có thể thương lượng về việc chấm dứt hợp đồng với Feyenoord vào ngày mai (24/5), tờ Daily Mail đưa tin.
Arne Slot sắp trở thành tân HLV trưởng của Tottenham

Chiến lược gia 44 tuổi người Hà Lan là sự lựa chọn số 1 của chủ tịch Tottenham, Daniel Levy. Tuy nhiên, chưa thể khẳng định điều gì cho đến khi Pimenta gặp gỡ giám đốc điều hành Dennis te Kloese của Feyenoord ở Rotterdam.

Hiện tại, Slot có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 5 triệu bảng, nhưng không thể kích hoạt cho đến Hè 2024. Feyenoord, CLB vừa lên ngôi giải VĐQG Hà Lan (Eredivisie), không muốn ông ra đi và nhiều khả năng thỏa thuận chỉ đạt được nếu Tottenham cư xử tôn trọng, đồng thời chấp nhận trả khoản bồi thường hơn 10 triệu bảng.

Slot dự kiến sẽ mang theo trợ lý số 2 người Croatia Marino Pusic đến Tottenham. Bên cạnh đó, Spurs được cho cũng săn tiền vệ Orcun Kokcu của Feyenoord để "làm quà" tặng tân HLV trưởng của họ. Hôm thứ Bảy vừa qua, chủ tịch Levy của Tottenham đã đề cập đến việc đưa Slot về dẫn dắt CLB, hứa hẹn với các fan rằng Spurs sẽ trở lại "với thứ bóng đá mà các bạn thích đến sân theo dõi".

Điều này đánh dấu một bước chuyển mình so với thời Jose Mourinho và Antonio Conte, khi Levy đặt niềm tin vào những HLV có cá tính lớn với nhiều danh hiệu, song lại trái ngược với truyền thống của Tottenham. Slot là một HLV lấy cảm hứng từ Johan Cruyff, người muốn tấn công và muốn đội của mình trở thành nhân vật chính trong các trận đấu.

Các cuộc đàm phán có thể trở nên phức tạp do giám đốc điều hành Dennis te Kloese đã từ chối lời đề nghị trở thành giám đốc thể thao mới tại Spurs. Tuy nhiên, cuộc họp ngày mai ở Rotterdam sẽ rất quan trọng, và có thể là bước đầu tiên để Slot được Spurs công bố là HLV trưởng mới của họ vào tuần tới.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: [email protected] | [email protected]
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: [email protected]

x