Slayder chuẩn bị rời SBTC Esports

Thành Đạt
11:35 ngày 23-05-2023
SBTC Esports đã quyết định chia tay xạ thủ Nguyễn "Slayder" Linh Vương ở kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS mùa Hè 2023. Theo đó, bến đỗ tiếp theo của Slayder sẽ là GAM Esports.
Slayder chuẩn bị rời SBTC Esports

Theo nguồn tin của Bongdaplus, SBTC Esports đã kết thúc hợp đồng của xạ thủ Nguyễn "Slayder" Linh Vương. Sau khi được cho phép gặp gỡ, đàm phán chuyển nhượng với các đội tuyển khác, xạ thủ sinh năm 2000 quyết định chọn GAM Esports làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp, để hiện thực hóa giấc mơ ra quốc tế thi đấu.

Trước khi rời đi, hợp đồng của Slayder với SE chỉ còn thời hạn 6 tháng. Trong khi đó, GAM đã quyết định chia tay xạ thủ Mai "Sty1e" Hoàng Sơn sau thất bại ở kỳ MSI 2023. Ngoài ra, GAM cũng đã hỏi mua Nguyễn "Shogun" Văn Huy (Saigon Buffalo) và Trần "Artemis" Quốc Hưng (Cerberus) nhưng không thành công vì nhiều lý do khác nhau.

Slayder được coi là một trong những xạ thủ hay nhất LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp, Slayder từng giành 2 chức vô địch VCS mùa Xuân & Hè 2020, khi đánh bại chính GAM Esports trong trận chung kết với tỷ số 3-2.

Trước Slayder, SE đã nói lời chia tay với tuyển thủ đi rừng Nguyễn "Spot" Phan Đình Khôi cùng HLV trưởng Nguyễn "Ren" Văn Trọng, HLV vị trí Đặng "Bigkoro" Ngọc Tài và Nguyễn "Scary" Hải Hà. Đồng thời, SE quyết định đưa Võ "Naul" Thành Luân lên làm HLV trưởng của đội tuyển ở VCS mùa Hè 2023.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

 • Slayder sắp gia nhập GAM Esports? Slayder sắp gia nhập GAM Esports?

  GAM Esports đang tìm kiếm xạ thủ mới trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình sau khi chia tay Mai "Sty1e" Hoàng Sơn. Theo đó, mục tiêu trong danh sách chuyển nhượng của GAM có tên Nguyễn "Slayder" Linh Vương (SBTC Esports) và Trần "Artemis" Quốc Hưng (Cerberus).

 • Hasmed viết tâm thư chia tay Saigon Buffalo Hasmed viết tâm thư chia tay Saigon Buffalo

  Sau 4 năm gắn bó, tuyển thủ đường trên Lâm Huỳnh “Hasmed” Gia Huy đã nói lời tạm biệt với Saigon Buffalo. Theo đó, tuyển thủ sinh năm 2002 miêu tả quãng thời gian khoác áo Buffalo là hành trình tuyệt vời và chứa đầy những khoảnh khắc đáng nhớ.

 • Saigon Buffalo chia tay đội trưởng Hasmed Saigon Buffalo chia tay đội trưởng Hasmed

  Trên trang chủ, Saigon Buffalo thông báo Lâm Huỳnh “Hasmed” Gia Huy chính thức rời đội sau 4 năm gắn bó. Hasmed cũng là tuyển thủ thứ 2 chia tay Saigon Buffalo ở kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS mùa Hè 2023.

 • FVPL Summer 2023: Tabi Tuấn Anh giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp FVPL Summer 2023: Tabi Tuấn Anh giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp

  Trong trận đấu thuộc nhánh 1W - 1L của vòng Swiss FVPL Summer 2023, Tabi Tuấn Anh đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Nguyễn Quốc Vinh "Raven" của X-Bunnie Gaming với tỷ số 3-1, qua đó mang về chiến thắng chung cuộc 2-0 cho STV ở loạt Bo3.

 • Team Whales chia tay tuyển thủ từng thi đấu ở Hàn Quốc Team Whales chia tay tuyển thủ từng thi đấu ở Hàn Quốc

  Trên trang chủ, Team Whales xác nhận tuyển thủ đường giữa Đặng "TLong" Thành Long chính thức rời đội sau 3 tháng. TLong cũng là tuyển thủ thứ 2 chia tay TW trước thềm VCS mùa Hè 2023.

 • Team Whales chia tay tuyển thủ đầu tiên Team Whales chia tay tuyển thủ đầu tiên

  Trên trang chủ, Team Whales xác nhận tuyển thủ Lại “Ouzi” Trọng Việt chính thức rời đội sau 1 mùa giải gắn bó. Theo đó, Ouzi cũng là tuyển thủ đầu tiên chia tay TW trước thềm mùa Hè 2023.

 • Team Whales chiêu mộ BeanJ Team Whales chiêu mộ BeanJ

  Sau khi chia tay Saigon Buffalo, tuyển thủ đi rừng Trần "BeanJ" Văn Chính quyết định chọn Team Whales làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Theo đó, BeanJ cũng là bản hợp đồng đầu tiên của TW trước thềm VCS mùa Hè 2023.

 • GAM Esports hỏi mua Artemis GAM Esports hỏi mua Artemis

  Sau khi chia tay Mai "Sty1e" Hoàng Sơn, GAM Esports bắt buộc phải tìm kiếm xạ thủ mới trên thị trường chuyển nhượng. Theo đó, mục tiêu của GAM lúc này là Trần "Artemis" Quốc Hưng, xạ thủ đang khoác áo Cerberus.

 • GAM Esports chia tay tuyển thủ đầu tiên trước thềm VCS mùa Hè 2023 GAM Esports chia tay tuyển thủ đầu tiên trước thềm VCS mùa Hè 2023

  Trên trang chủ, GAM Esports xác nhận Mai "Sty1e" Hoàng Sơn chính thức rời đội tuyển sau 2 năm rưỡi gắn bó. Theo đó, Sty1e cũng là tuyển thủ đầu tiên nói lời chia tay GAM trước thềm VCS mùa Hè 2023.

 • APL 2023 công bố thể thức thi đấu APL 2023 công bố thể thức thi đấu

  Giải đấu quốc tế Liên Quân Mobile APL 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 9/6, với các trận đấu nảy lửa của vòng tuyển chọn.

 • GAM Esports từ bỏ thương vụ chiêu mộ Shogun GAM Esports từ bỏ thương vụ chiêu mộ Shogun

  Xạ thủ Nguyễn "Shogun" Văn Huy được coi là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của GAM Esports ở kỳ chuyển nhượng trước thềm VCS mùa Hè 2023. Tuy nhiên, viễn cảnh Shogun khoác áo GAM đã không thể xảy ra.

 • GAM Esports chia tay HLV Warzone GAM Esports chia tay HLV Warzone

  Sau khi trở về từ MSI 2023, GAM Esports đã quyết định chia tay HLV Đoàn "Warzone" Văn Ngọc Sơn. Đây cũng là sự thay đổi đầu tiên trong thành phần ban huấn luyện của GAM để chuẩn bị cho VCS mùa Hè 2023.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: [email protected] | [email protected]
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: [email protected]

x